RÈM CẦU VỒNG

Rèm Cầu Vồng Là Gì ?

Rèm cầu vồng hay còn được gọi với tên gọi khác là rèm cuốn Hàn Quốc hoặc rèm cuốn 2 lớp, rèm cuốn 3 lớp. Khác với rèm cuốn văn phòng thông thường, rèm cầu vồng là sản phẩm kết hợp giữa hai tính năng rèm ngang và rèm cuốn, được cấu tạo nên bởi lớp vải và lớp voan dệt đan xen với nhau để tạo thành một chiếc rèm hoàn thiện, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh sáng tối theo ý thích của bạn giữa hai lớp vải.

Chức Năng Và Cách Sử Dụng Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc:

Rèm cầu vồng phù hợp với nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ,văn phòng, nhà hàng hoặc quán café. Ở mỗi không gian, rèm cầu vồng đem lại những trải nghiệm khác nhau cho người sử dụng.

Rèm cầu vồng đa dạng về màu sắc, mỗi kiểu dáng,chủng loại có rất nhiều màu khác nhau, màu nào cũng đẹp nên bạn thỏa sức lựa chọn mẫu rèm cầu vồng.

Rèm cầu vồng được tạo nên từ loại vải tổng hợp cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc, bề mặt nhẵn mịn, ít bám bụi, dễ vệ sinh.

Rèm cầu vồng có thể đạt tới độ chống nắng 100% nên bạn có thể sử dụng rèm Hàn Quốc này để chống nắng cho cửa sổ. Với cấu tạo đan xen giữa 1 lớp vải và 1 lớp voan lưới nên bạn có dùng rèm cầu vồng dễ dàng để điều chỉnh ánh sáng. Lớp voan lưới là bộ phận lấy ánh sáng vào, còn lớp vải là bộ phận chắn nắng khi chúng được xếp khít lại với nhau

Ưu điểm của Rèm cầu vồng Hàn Quốc:

 Có khả năng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt

 Tạo không gian nội thất sang trọng, hiện đại, đơn giản và tinh tế.

 Phụ kiện, nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

 Chất liệu vải an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.

 Ít bám bụi, vễ sinh dễ dàng.

Báo giá rèm cầu vồng Hàn Quốc:

Cũng như các loại rèm khác, rèm cầu vồng Hàn Quốc chia ra thành các loại khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu vải rèm. Chúng ta có rèm cầu vồng giá rẻ, cản sáng trung bình từ 50-70%. Rèm cầu vồng cao cấp có giá thành cao hơn, chất liệu và độ cản sáng tốt hơn. Bên dưới là các sản phẩm rèm cầu vồng do rèm An Phát phân phối và lắp đặt. Với tất cả các phẩm rèm cầu vồng, chúng tôi công khai giá bán niêm yết của nhà sản xuất. Mỗi sản phẩm đều được chiết khấu giảm giá 20% do An Phát là đại lý cấp 1, số lượng sản phẩm bán ra luôn thuộc top các đại lý có doanh số cao nhất nên chúng tôi được hưởng mức chiết khấu nhiều nhất. Với cùng 1 loại rèm, nếu bạn mua ở cửa hàng khác, mức chiết khấu chỉ là 5%, 10% hoặc 15%. Tại Rèm An Phát, mức chiết khấu giảm giá của rèm cầu vồng là 20%.

Rèm An Phát là Tổng đại lý cấp 1, chuyên phân phối các sản phẩm rèm cầu vồng Hàn Quốc cho khách hàng và các cửa hàng mành rèm trên toàn quốc.

Rèm cầu vồng giá rẻ nhất chỉ có 350k/m2. Quý Khách nhanh tay gọi điện đặt hàng!