RÈM CỬA SỔ

 Những mẫu rèm cửa sổ đẹp cho phòng khách và phòng ngủ

Công ty rèm cửa An Phát chuyên cung cấp, phân phối các loại vải rèm cao cấp cho rèm cửa sổ phòng ngủ, rèm cửa sổ phòng khách và rèm cửa sổ nhỏ của nhà bạn thêm phần sang trọng và lãng mạn.

Bạn đang băn khoăn chưa biết làm rèm loại gì cho rèm cửa nhà mình. Hãy tham khảo ý tưởng từ những công trình chúng tôi đã thi công.

Rèm cửa sổ phòng khách An Phát đã thi công

Rèm Cuốn Cầu Vồng Hàn Quốc
 
Rèm Vải Hai Lớp
Rèm Sáo Gỗ

Chúng ta thường trang trí rèm cửa sổ bằng những loại rèm khác nhau như: rèm vải truyền thống 2 lớp, rèm roman, rèm gỗ, rèm cầu vồng, rèm lá dọc, rèm cuốn. Tùy từng thiết kế của ngôi nhà mà ta có thể chọn loại rèm nào cho phù hợp nhất với mục đích và công năng sử dụng.

 Bạn muốn mua rèm cửa sổ giá rẻ Hà Nội thì có thể sử dụng giải pháp rèm sáo nhôm, rèm cuốn, rèm lá dọc hoặc rèm vải giá rẻ. Những loại rèm này có giá cả phải chăng, phù hợp với chi tiêu của những hộ gia đình của thu nhập thấp và trung lưu.

Đối với rèm cửa sổ nhỏ, bạn mong muốn tiết kiệm không gian trong phòng thì bạn có thể chọn giải pháp của những loại rèm cửa nằm gọn trong khung cửa sổ như: rèm roman, rèm sáo nhôm, rèm sáo gỗ, rèm lá dọc, rèm cuốn trơn hoặc rèm cuốn in tranh.

Rèm Sáo Gỗ Giúp Căn Phòng Tiết Kiệm Diện Tích Và Thanh Thoát Hơn

Với rèm cửa sổ phòng ngủ, nếu nhà bạn có cửa sổ hướng Tây, ánh nắng gay gắn chiếu trực tiếp vào thì bạn nên chọn loại rèm có khả năng cản nắng tốt như : Rèm vải cản nắng, rèm roman, rèm cuốn. Nếu cửa sổ nhà bạn hướng ra ngõ hoặc hướng về những hướng không có ánh nắng gay gắt chiếu vào, bạn có thể chọn rèm vải cản sáng bình thường, hoặc rèm sáo gỗ, rèm cầu vồng để không gian phòng ngủ có cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát.

Sử Dụng Rèm Cầu Vồng Làm Rèm Cửa Sổ – Một Phong Cách Rất Hàn Quốc

CHÚNG TÔI MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH