THẢM CÔNG TRÌNH

Nơi công sở thì văn phòng làm việc luôn cần yếu tố thẩm mỹ, chỉn chu, chính vì thế mà thảm trải sàn luôn ưu tiên được chọn để trang trí nội thất tại đây. Tại không gian văn phòng thì những tấm thảm trải sàn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và tạo cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu khi có sự xuất hiện của những tấm thảm trang trí, loại thảm cuộn, thảm tấm hoa văn luôn là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Thảm trải cuộn hoặc tấm được rất nhiều văn phòng lựa chọn và luôn là sản phẩm được phần đông khách hàng sử dụng cho văn phòng hay ngôi nhà của mình. An Phát đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng trải thảm tại văn phòng và nhà riêng trên địa bàn Hà Nội. Công việc trải thảm diễn ra rất nhanh chóng với nhiều nhân viên có kinh nghiệm cao trong việc thi công sản phẩm tại nhà hoặc tại công sở nơi bạn làm việc.

Công ty An Phát chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên cung cấp các loại thảm tấm, thảm sự kiện, thảm văn phòng, thảm nỉ với chất liệu cao cấp đa dạng về mẫu mã, cũng như kích thước cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu thảm phù hợp nhất và được thi công hoàn thiện theo đúng yêu cầu đưa ra từ khách hàng.

Đội ngũ thi công của chúng tôi đa phần đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công trải thảm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao việc trải thảm cho chúng tôi, trong thời gian ngắn và sẽ đạt được đúng yêu cầu bạn đầu của quý khách.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công công trình thảm trải sàn:

Thảm tấm công trình một màu tại Viện Kiểm Sát Tối Cao- số 9 Phạm Văn Bạch – Cầu Giấy – Hà Nội!

Thảm tấm hoa văn tại UBND huyện Lâm Bình – Tuyên Quang

Một số công trình khác: