RÈM CỬA GIÁ RẺ

Bạn đang tìm địa chỉ may rèm cửa giá rẻ ở Hà Nội.

Hãy đọc bài viết này trước khi chọn cho nhà mình được đúng cửa hàng rèm cửa giá rẻ Hà Nội.

Nói đến rèm cửa, đầu tiên chúng ta nghĩ tới các con phố lớn tại Hà Nội nơi có rất nhiều cửa hàng rèm, hình thành nên những tuyến phố rèm như Tôn Đức Thắng, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến hay Quang Trung. Tới đây bạn có thể tham khảo được hàng nghìn mẫu mã rèm, kiểu dáng rèm, chất liệu làm rèm, loại rèm, rất đa dạng và phong phú. Nhưng có 1 điều bạn nên cân nhắc tới đó là giá thuê mặt bằng ở những phố lớn rất đắt đỏ, và chính giá thuê mặt bằng đó sẽ được tính vào giá thành của rèm cửa của khách hàng.

Có rất nhiều khách hàng đã tới cửa hàng chúng tôi và phải bất ngờ trước giá rèm khi chênh lệch giá rèm của rèm cửa An Phát và giá rèm tại phố rèm chênh lệnh từ 25-30%, có khi đến 50% đối với cùng 1 chất liệu vải, cùng thanh treo, phụ kiện, cùng kiểu may. Và tất nhiên bên bán rẻ hơn luôn là Rèm Cửa An Phát. Chúng tôi không đầu tư vào mặt bằng hoành tráng, nên trong giá thành của rèm cửa An Phát bán ra, tiền mặt bằng chiếm 1 tỷ lệ rất ít.

An Phát nhập vải trực tiếp và không qua trung gian nên giá vải chúng tôi nhập về rẻ hơn rất nhiều so với đơn vị khác.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua hotline: 0911.25.0246 hoặc 0974.281.333 để được báo giá chuẩn nhất. Chúng tôi luôn báo giá rẻ nhất để khách hàng có đi tham khảo giá ở 1 vài cửa hàng khác thì lại quay lại với rèm cửa An Phát chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho An Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất.