RÈM CUỐN

Rèm cuốn là gì ?

Rèm cuốn là loại rèm đơn giản, hiện đại, dễ sử dụng nên được dùng trong cho các văn phòng, gia đình, nhà xưởng. Rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn rèm và tấm vải phủ nhựa nên dễ dàng trong việc điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng bởi bạn có thể cuộn lên cao hoặc kéo dài xuống thấp. Rèm cuốn rất phù hợp với các phòng có diện tích nhỏ, không gian làm việc hiện đại.

Cách sử dụng rèm cửa cuốn

Rèm cuốn được tạo nên bởi những thanh treo nhôm chịu tải trọng, củ quay và dây kéo.

Rèm cuốn được điều khiển 1 dây kéo nên bạn có thể kéo xuống ở nhiều góc độ, việc này giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng.

Phân loại rèm cuốn

Rèm cuốn được làm từ vải phủ nhựa . Tùy vào chất liệu vải mà rèm cuốn được chia thành 3 loại

  • Rèm chống nắng (cuốn trơn) là loại rèm cuốn thường được sử dụng trong các không gian văn phòng, phòng ngủ hoặc phòng khách có diện tích nhỏ bởi rèm cuốn trơn có khả năng cản nắng, cản sáng 100%.
  • Rèm cuốn lưới thường được sử dụng trong các phòng không gian mở, trong các showroom hoặc ở trong các quán café bởi rèm cuốn lưới có khả năng cản ánh nắng mặt trời 70%, cản nhiệt 80%.
  • Rèm cuốn in tranh là loại rèm cuốn trơn được in lên trên vải cuốn những bức tranh. Khi đó rèm sẽ vừa có chức năng che nắng, vừa giống như 1 bức tranh trông rất ấn tượng và đẹp mắt.

(Chi tiết mời Quý Khách tham khảo từng loại dưới đây)